Một số vấn đề gặp phải

  • Mỗi công ty làm dịch vụ tuyển dụng đều có khối lượng hồ sơ ứng viên lên tới hàng chục thậm chí hằng trăm nghìn hồ sơ. Câu hỏi đặt ra là: Làm sao quản lý khối lượng database khổng lồ này để thông tin ứng viên không bị thất lạc, nhất quán, chính xác đồng thời chia sẻ thông tin ứng viên một cách nhanh chóng, dễ dàng?
  • Khi có một yêu cầu tuyển dụng đặt ra, làm sao để tìm kiếm được thông tin ứng viên phù hợp một cách nhanh nhất?
  • Làm sao kiểm soát hoạt động của tư vấn viên?
  • Các báo cáo, thống kê tự động?

Tính năng của CloudPro CRM-HR

1/ Quản lý ứng viên (Candidate) – Quản lý thông tin ứng viên (Candidate): thông tin cá nhân, kinh nghiệm làm việc, học vấn, ngoại ngữ…. – Lịch sử làm việc với ứng viên: số lần phỏng vấn, kết quả mỗi lần, ứng viên được chọn vào bao nhiêu vị trí… – Danh sách các ứng viên quan trọng: lưu thông tin các ứng viên yêu thích

2/ Quản lý đầu việc (Vacancy) – Thông tin đầu việc: nội dung công việc, yêu cầu công việc… – Mapping đầu việc và các ứng viên với nhau: chương trình sẽ có các tiêu chí định sẵn giữa đầu việc và ứng viên. Các ứng viên có tiêu chí phù hợp với đầu việc thì sẽ được hệ thống tự động chọn vào đầu việc đó và ngược lại.

3/ Quản lý khách hàng & người liên hệ (Account & Contact) – Thông tin khách hàng, lịch sử giao dịch với khách hàng (có bao nhiêu đầu việc mà khách hàng đã yêu cầu tuyển dụng, lịch sử thanh toán) – Quản lý người liên hệ bên khách hàng. – Cảnh báo tự động: cảnh báo các công ty đã lâu không liên hệ.

4/ Quản lý hoạt động tư vấn viên, sales, marketing – Lên lịch hẹn phỏng vấn ứng viên – Kiểm soát hoạt động tư vấn & các vấn đề phát sinh trong quá trình tuyển dụng – Email hàng loạt với đối tượng gởi có chọn lọc

5/ Báo cáo, thống kê Ứng viên: – Bao nhiêu ứng viên nhập mới theo ngày, theo tình trạng, theo nhân viên – Danh sách các ứng viên tuyển thành công theo khoảng thời gian.

Đầu việc: – Bao nhiêu công việc mới được nhập theo khoảng thời gian. 

Hoạt động Consultant: – Báo cáo hoạt động của consultant theo thời gian, theo consultant.

Doanh số: – Báo cáo doanh số theo thời gian, theo nhân viên, theo khách hàng

6/ Các tính năng tiện ích: – Tự động mapping các ứng viên phù hợp với tiêu chí công việc. Tính năng này sẽ giúp consultant giảm thiểu rất nhiều thời gian tìm kiếm ứng viên thích hợp cho vị trí công việc cần tuyển của mình. – Highlight kết quả tìm kiếm với từ khóa tương ứng – Kết xuất CV ứng viên ra file Word – Tự động gởi email chúc mừng sinh nhật ứng viên, người liên hệ – Tự động cảnh báo các khách hàng không giao dịch trong 1 khoảng thời gian nhất định – Tìm toàn cục (Global Search): tìm nhanh nhiều đối tượng Vacancy, Candidate, Account, Contact, Task, Meeting – Tự động kết chuyển danh sách Ứng viên tương ứng với kết quả phỏng vấn. Vd: Khi phỏng vấn thành công thì tự động đưa thông tin ứng viên qua danh sách Success Candidates, hay khi một CV có được phỏng vấn thì tự động update trạng thái ứng viên là ‘Selected’ – Chức năng remind: tự động cảnh báo các vacancy sắp đến hạn đóng (close), các bill sắp đến hạn thanh toán Ngoài ra, phần mềm còn nhiều tính năng tiện ích khác như lịch làm việc, tài liệu chia sẻ chung, thư điện tử….

Download tính năng đầy đủ và chi tiết của phần mềm CloudPro CRM cho Nhân Sự:

Tại sao bạn nên chọn CloudPro CRM-HR của chúng tôi?

– Chạy online. Truy cập bất kì đâu, bất cứ khi nào miễn là có kết nối Internet. Ngoài khả năng chạy online, phần mềm vẫn có thể cài đặt để chạy trong nội bộ công ty (offline).

– Chuẩn hóa mang tính toàn cầu: Sugar được nghiên cứu, phát triển và ra đời tại Mỹ – nơi có hàng kinh tế phát triển hàng đầu thế giới và là thị trường đã ứng dụng sản phẩm CRM trong hoạt động sản xuất kinh doanh từ rất lâu vì thế bản thân Sugar khi ra đời đã mang tính chuẩn hóa rất cao. Ngày nay, với đặc tính tùy biến linh động, đa dạng ngôn ngữ, chi phí thấp và độ ổn định cao đã giúp Sugar ngày càng có một cộng đồng người dùng đông đảo trên phần lớn các quốc gia.

– Phần mềm “2 trong 1″: CloudPro CRM-HR có thể vừa mang chức năng của phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM) vừa mang chức năng của phần mềm nghiệp vụ tư vấn, tuyển dụng nhân sự. Tuy nhiên khách hàng có thể yêu cầu để chỉ sử dụng 1 trong 2 hoặc cả 2 chức năng thì chúng tôi vẫn đáp ứng.

– Tăng hiệu quả kinh doanh: trong hoạt động tư vấn tuyển dụng nhân sự thì vấn đề quản lý dữ liệu ứng viên là quan trọng nhất. Làm sao quản lý được nguồn ứng viên cho tốt để phản hồi các yêu cầu tuyển dụng 1 cách nhanh nhất và chính xác nhất? Nếu làm trên file Excel sẽ tốn rất nhiều thời gian để tìm ra được 1 ứng viên phù hợp với yêu cầu tuyển dụng. Trong khi đó, nếu có phần mềm CloudPro CRM-HR trong tay, chỉ cần ngay sau khi nhập thông tin yêu cầu tuyển dụng, các tư vấn viên đã có thể chọn lựa được 1 danh sách các ứng viên phù hợp do hệ thống tự động chọn dựa vào các tiêu chí định sẵn.

– Tăng hiệu quả làm việc: cấp quản lý sẽ kiểm soát tốt các hoạt động của nhân viên dựa vào các mẫu báo cáo do phần mềm đưa ra. Ngoài ra, với các tiện ích mà phần mềm cung cấp (export thông tin ứng viên ra file Word, highlight kết quả tìm kiếm theo keyword, tìm kiếm toàn cục…) sẽ giúp cho thao tác nghiệp vụ được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

– Khả năng tùy biến, mở rộng linh hoạt theo mô hình, quy trình nghiệp vụ công ty. Phần mềm chúng tôi đặc biệt có thế mạnh trong khía cạnh linh hoạt, mơ rộng, thu nhỏ phần mềm theo mô hình công ty. Tùy theo nhu cầu khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và đề xuất giải pháp phần mềm phù hợp nhất.

– Phân quyền dữ liệu chặt chẽ và theo mô hình của công ty. – Chạy trên mọi nền tảng hệ điều hành (HĐH). – Và còn nhiều tiện ích khác nữa…

Xem quy trình SugarCRM- HR tại đây

Màn hình Candidate

Màn hình tình trạng tuyển dụng

Màn hình cảnh báo ứng viên được offer

Màn hình kết quả auto Matching

 

LIÊN HỆ ĐỂ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Hotline: 1900 29 29 90
Skype: sales@onlinecrm.vn
Email: sales@onlinecrm.vn
-->